MENU
11/07/2021 - 11:58 AMĐá quý hải phong 161 Lượt xem

những lưu ý trong phong thủy nhà ở

Hoan hỷ đón chào các bạn đến với website của đá phong thủy hải phong chuyên kinh doanh các sản phẩ đá quý đá phong thủy và tư vấn phong thủy nhà ở cũng như những thông tin liên quan đến đời sống tâm linh.

phong-thuy-nha-o

ngôi nhà đẹp nhưng phải đảm bảo yếu tố phong thủy

Xét theo quan niệm tâm linh thì việc áp dụng các yếu tố phong thủy để nâng cao may mắn và tài lộc cho bản thân chính là một phương thức hữu hiệu dành cho tất cả mọi người.như một lẽ đương nhiên ai mà chả mong muốn mình sống một cuộc đời dư giả sung túc không phải bộn bề lo toan vất vả  để vật lộn với vòng xoáy cơm áo gọi tiền.

Và chắc hẳn ai trong đời cũng ít nhất một lần đặt ra câu hỏi cho bản thân rằng làm thế nào để thăng tiến may mắn vây quanh,xin các bạn đừng quá lo lắng chỉ với vài mẹo nhỏ mà Đá Quý Đá Phong Thủy Hải Phong chia sẻ sau đây mọi người có thể tự mình thay đổi năng lượng khí thu hút tiền tài cho bản thân và gia đình.

Áp dụng phong thủy đơn giản trong nhà để túi tiền luôn rủng rỉnh may mắn đến mỗi ngày.

loại bỏ lộn xộn và giữ cho ngôi nhà được gọn gàng ngăn nắp

hãy tưởng  tượng rằng  mở cửa đón không khí trong lành vào nhà nhưng trong căn phòng lại bừa bộn ẩm mốc,mùi cũ kỹ của đồ đạc mùi hôi nồng của rác sẽ khiến cho người sống trong gia đình không đưởng hưởng luồng khí lành,không khí sạch sẽ tươi trong uốn lượn lam tỏa khắp phòng nhưng gặp những thứ lộn xộn kia bị vi khuẩn mần mệnh sự tiêu cự sẽ phát tán theo đó trở laij trong căn nhà vừa gây hại cho sức khỏe vừa thất thoát vận may.

Bước vào trong không gian ngôi nhà thấy thoải mái sảng khoái là do cách bài trí đồng thời lượng khí phân bố đều,khí lành được tỏa ra đều phòng,nếu bước vào cảm giác ngột ngạt bí bách là khí không đều,đây là một nguyên nhân khiến cho dòng tiền mới không thể đến gia đình bạn

vứt bỏ tiền lẻ lung tung trong nhà

Tiền tài là thứ rất quan trọng là thứ quyết định cuộc sống trong gia đình bạn,tuy nhiên nhiều gia đình đặc biệt là những gia đình trẻ thường tiện tay vứt bỏ những đồng tiền lẻ ở bất cứ đâu,do bạn nghĩ những đồng tiền lẻ này không quan trọng rồi vô tình để những đồng tiền lẻ này  một cách vô giá trị,theo quan niệm phong thủy thì đây là một thói quen rất xấu ảnh hưởng đến tiền tài của gia đình,về mặt khoa học việc vứt bỏ tiền lẻ cho thấy bạn là người quản lý tiền không chu đáo.
Nguyên tắc từ một đồng mới có 10 đồng vì vậy việc bạn lãng phí một đồng tiền lẻ tức là bạn đang lãng phí một gia tài đấy.những thói quen như vậy nên bỏ nếu không dù cố gắng cả đời cũng không thể khá được trừ khi bạn thay đổi cách nghĩ và cách làm một cách thông minh.

vut-bo-tien-le-trong-nha

không nên vứt bỏ tiền lẻ

đừng để rò rỉ nước cũng là rỏ rỉ tiền bạc

Tường nhà hoặc những đường ống những van nước bị rò rỉ là những dấu hiệu cho thấy  tiền bạc của gia đình đang bị thất thoát,theo phong thủy thì nước bị rò rỉ là dấu hiệu tiền bạc đang có dấu hiệu cạn kiện,có câu “tiền vào như nước sông đà” thế nhưng nếu bạn cứ để nước rò rỉ đồng nghĩa với việc để tiền cất bước ra đi.Chính vì vậy bạn nên sửa vòi nước khi có dấu hiệu rò rỉ.

  • Về mặt khoa học nước bị rò rỉ làm ẩm ướt khiến không khí ngôi nhà bạn không được khô ráo sạch sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe,khi sức khỏe không tốt thì phải dùng tiền để mua sức khỏe là điều hiển nhiên.Nguyên tắc phong thủy ghi nhớ là “sơn quản nhân đinh,thủy quản tài”nhà có chỗ tựa thuận nhân khẩu nước quản tiền tài,nước tượng trưng cho sự dồi dào của tiền bạc,nếu như các đường ống van nước bị  rỉ dù nhỏ hay to cũng khiến tài chính nhà bạn thất thoát dần.

Chú ý các cánh cửa sổ-tầm nhìn của ngôi nhà

Chúng ta thường biết tới đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn thì cửa sổ của nhà ở cũng chính là tầm nhìn ngôi nhà.tượng trưng  cho sự nhìn nhận chín chắn của người sống trong ngôi nhà,ngoài việc là bộ mặt cho ngôi nhà của bạn,cửa sổ và cửa ra vào đóng một vai trò quan trọng trong phong thủy nhà ở.khi thiết kế cửa sổ bạn nên chú ý đến 5 điều cấm kỵ dưới đây:

+tránh đặt cửa sổ ở nơi tài vị ,

hướng quan trọng nhất trong phong thủy của phòng khách là tài vị nó liên quan đến “hưng,suy,tài ,vận của cả gia đình do đó bố cục của tài vị không được bỏ qua.vị trí đẹp nhất của tài vị là góc chéo của cửa vào phòng khách,điều này bao hàm 3 tình huống dưới đây:

+ khi cửa nhà mở sang phía trái thì tài vị sẽ ở góc chéo bên phải,

khi cửa nhà mở ở gữa thì tài vị sẽ ở khoảng phía trên góc chéo .vị trí tài vị được xem là nơi để  tích tụ tài vận trong nhà,nếu cửa sổ đặt  ngay phía trên tài vị cũng làm cho những vận khí tốt trong nhà cũng nhanh tróng bị chảy đi.

+Tránh làm lưới bảo vệ cửa sổ quá dày

Hiện nay nhiều gia đình dùng lưới vảo vệ cửa sổ,khi lưới bảo vệ cửa sổ quá dày sẽ gây nhiều bất lợi cho ngôi nhà như vẻ thẩm mỹ và ảnh hưởng đến tầm nhìn cho ngôi nhà.trong phong thủy trường hợp này gọi là bế quan tỏa cảm khiến không khí trong nhà luôn tù túng ngột ngạt và sẽ làm cho ngôi nhà bị vận khí xấu.

+tránh làm cửa  cản sáng

Bạn không nên treo rèm quá dày hoặc không nên đóng cửa sổ kín mít khiến không khí và ánh sáng không lọt vào phòng điều này cũng khiến  người sống trong nhà bị ốm đau bệnh tật,tuy nhiên khi thiết  kế cửa sổ phải luôn đảm bảo khi đóng được kín gió đặc biệt là người trong phòng tránh cảm lạnh,không nên kê bàn làm việc ở cửa sổ vì người ngồi sẽ ngăn đường đi của gió và ánh sáng.theo cách nói của phong thủy là chặn lại sự lưu thông của khí,biết sinh khí thành sát khí.người ngồi làm việc ở tư thế này trước sau cũng bị suy vi

+tránh mở của sổ vào trong

Trường hợp mở cửa sổ vào trong là do dùng loại cửa sổ hướng vào trong nhà,theo phong thủy nếu sử dụng loại cửa này sẽ gây nhiều bất lợi cho đường công danh và sự nghiệp của mọi người.

+tránh làm quá nhiều cửa sổ

Không nên làm nhiều cửa sổ trong một căn phòng nhất là phòng ngủ.theo phong thủy thì làm quá nhiều cửa sổ thì dễ tán nên làm cửa sổ theo kích thước và số lượng hợp lý để mọi người luôn cảm thấy thoải mái và dễ chịu khi sinh hoạt trong nhà,cửa sổ tương tự cửa chính cũng có chức năng thu hút ánh  sáng và không khí tự nhiên vào trong nhà là thông đạo giao lưu giữa cuộc sống riêng tư của mọi thành viên trong gia đình với thế giới bên ngoài,số lượng cửa sổ nên vừa phải.không thừa cũng không thiếu để điều hòa không khí cho ngôi nhà.

CÁCh bài trí gương đúng cách chuẩn phong thủy

Những vị trí nên đặt gương

Theo nhiều chuyên gia vị trí đặt cho gương kia ngự ở trên tường vẫn là  trong phòng khách hay khu vực phong ăn vì nhiều lý do như: gương góp phần mở rộng không gian phòng tăng thêm độ sáng vì hiệu ứng trực quan mà gương có thể tạo ra là rất đáng kể.

Đặt gương lớn ở những vị trí phản chiếu góc nhìn đẹp

chẳng hạn như khu vườn bầu trời sẽ thu hút năng lượng vào nhà

Gương được treo đối diện với bàn ăn và khu vực  sinh hoạt của gia đình cũng nên làm vì đây là nơi đại diện cho sự đầm ấm của gia đình và no đủ,đặt gương thế này sẽ như cách nhân đôi những điều tốt đó.cũng vì lẽ đó nhiều người đặt gương nhân đôi ở vị trí tiền bạc và sự sung túc và ngược lại tránh để đối diện gương những thứ tồn đọng những thứ tượng trưng cho tiền bạc phải chi ra như hóa đơn.

-vị trí tránh đặt gương

Đối diện giường ngủ

Không nên đặt gương chiếu thẳng vào giường ngủ vì theo thuyết phong thủy không nên để bất cứ luồng sáng nào chiếu trực tiếp vào giường kể cả màn hình ti vi,điều này sẽ khiến bạn bị giật mình khi nhìn thấy mình trong gương lúc vừa thức dậy.tốt nhất không đặt gương trong phòng ngủ để giúp bạn có giấc ngủ chất lượng.

Không đặt gương ở hành lang điểm sảnh và gương chiếu thẳng vào phòng

Điều này vi phạm thuyết phong thủy vì sẽ khiến nguồn năng lượng đi ra ngoài chủ nhân sẽ không được sức khỏe tốt.

-không đặt gương phản chiếu bồn tắm hoặc toilet

 vì nó cũng giống việc đặt gương phản chiếu vào giường ngủ.

Giữ nhà bếp kho tiền luôn sạch sẽ

Người phương đông nói chung và Việt Nam nói riêng rất coi trong phong thủy trong phòng bếp bởi nơi đây chính là nơi giữ lửa hạnh phúc cho gia đình.việc bố trí phòng bếp sẽ quyết định đến công danh sực nghiệp và tiền tài của gia chủ.trong phong thủy nước là đại diện tượng trưng cho tài lộc. thấy thủy là thấy lộc.thế nên phòng bếp chuẩn phong thủy sẽ mang lại nhiều tài lộc cho già đình chính là vì vậy. nhà bếp nên đặt ở vị trí họa hung hướng cát, có nghĩa là nằm ở hướng giữ nhưng nhìn về phương lành để bếp nầu có thể  hộ trợ áp chế những luồng khí có hại cho gia chủ,khí dương mà lửa bếp sinh ra có thể điều hòa các loại khí bất lợi khác,giúp cải thiện phong thủy của căn nhà một cách rất hiệu quả.

-không đặt vị trí bếp nầu ngược với vị trí hướng nhà tức là lưng bếp phải quay về hướng cửa nhưng đồng thời phải tránh cho việc vừa mở cửa ra nhìn ngay thấy bếp.

-không đặt bếp gần cửa sổ

để tránh các luồng khí trong ngôi nhà chuyển động quá nhanh ảnh hưởng đến tài vận của gia đình.

-không để các vật nhọn hướng vào bếp nấu

vì sẽ ảnh hưởng đến hòa khí  của các thành viên trong gia đình.

Hãy đặt vị trí mình là người nấu ăn khi thiết kế nhà xem khi bạn nấu ăn lưng của bạn có quay ra cửa hay không nếu có hãy sửa sao cho bạn vừa có thể chuẩn bị đồ ăn vừa có thể nhìn thấy cửa,nếu như không thể thay đổi được thì gia chủ có thể lựa chọn vách ngăn,bình phong hay rèm cửa để ngăn cản các luồng khí xấu từ ngoài vào.

Đặt bếp nấu ở hướng nào?

-Đặt bếp ở hướng đông  hoặc đông nam

Đây là 2 hướng thuộc hành mộc theo ngũ hành mộc dưỡng hỏa mang lại sức khỏe may mắn cho gia chủ

-đặt bếp ở hướng đông bắc

Đây là hướng thuộc hành thổ,hỏa và thổ tương sinh đặt bếp ở hướng này gia đình sẽ gặp được nhiều may mắn.

-không đặt bếp ở hướng bắc,tây và tây bắc

Bếp trong phong thủy được coi là kho tiền của ngôi nhà,khu vực bếp  được nổi  lửa liên tục,sạch sẽ,không có mùi đảm bảo ho tài chính được đầy đủ sung túc.

màu sác thịnh vượng và giàu có

Theo các quan niệm trong phong thủy thì màu sơn nhà có liên hệ  mật thiết với cuộc sống.nó không chỉ đơn thuần tạo nên vẻ  đẹp cho ngôi nhà ,có đôi khi nó còn mang đến cho chúng ta tài lộc,vui vẻ hạnh phúc, nếu chọn màu sơn không đúng có thể ảnh hưởng xấu đến chúng ta.dưới đây là các màu sơn mang lại may mắn cho căn nhà của bạn.

Sơn nhà Màu đỏ phong thủy

từ xưa đến nay màu đỏ là màu tượng trưng cho may mắn sôi động và mãnh liệt,sơn nhà màu đỏ cho thấy sự vui tươi sôi động và vận may.sơn màu này thường được làm điểm nhấn nổi bật cho căn phòng chứ ta không sơn cả phòng,làm thế sẽ tạo cảm giác chói lóa và nóng nực

sơn nhà màu vàng phong thủy

Màu vàng là màu tượng trưng cho vua chúa quý tộc ngày xưa là màu tượng trưng cho sung túc giàu sang phú quý,sơn  màu này sẽ giúp mang lại tài lộc và may mắn cho gia chủ,cũng như màu đó ta chỉ nên sơn điểm nhấn thôi chứ ko nên sơn cả phòng

Sơn nhà Màu xanh lá cây trong phong thủy nhà ở

 là màu sắc đại diện cho sự sống gợi cho chúng ta thấy sự sinh sôi nảy lộc.sơn nhà màu này tạo cảm giác mát mẻ,mang lộc đến nhà đây là lộc về con người chứ không phải tiền bạc.

Sơn nhà màu xanh dương trong phong thủy nhà ở

Màu xanh dương là màu  của hòa bình của sự bình yên,sau những giờ phút căng thẳng mệt mỏi  ở bên ngoài được trở về căn nhà này sẽ giúp  ta tĩnh tâm lại hóa giải muộn phiền trong long từ đó tránh được những hành động không đáng có từ đó mang lại may mắn cũng như hạnh phúc cho gia đình.

-sơn nhà màu trắng trong phong thủy nhà ở

là màu của sự tinh khiết  tuyệt đối,màu này thường được sơn trần vì trần đối lập với sàn nhà theo quan niệm xưa thì trần nhà sơn trắng để tăng cường dương khí để cân bằng với âm khí của nền nhà.qua đó xua tan vận đen cho gia đình.

Từ xa xưa thời thượng cổ màu vàng và màu tím đã được vua chúa và hoàng gia sử dụng để thể hiện quyền uy và thịnh vượng của mình,sẽ rất tuyệt vời nếu tại khu vực tài vị tức là nhìn vào cửa ở góc chéo trái và tréo phải của ngôi nhà đạt loại đá tự nhiên có năng lượng thanh tẩy như động thạch anh tím hoặc vàng,tinh thể anh màu tím có tác dụng xua đuổi những tiêu cực mờ ám,giúp tài lộc của bạn luôn ổn định.

Trên đây là một vài chia sẻ Về phong thủy nhà ở giúp bạn có cuộc sông hưng vượng sức khỏe và thành công,Để được tư vấn các bạn vui lòng gọi điện để các chuyên gia của Đá Quý Hải phong tư vấn về các vấn đề phong thủy nhà ở cho các bạn.

Tin liên quan

Hóa Giải Xuyên tâm sát trong phong thủy nhà ở Hóa Giải Xuyên tâm sát trong phong thủy nhà ở
Đá phong thủy hải phong chuyên tư vấn phong thủy miễn phí và cách hóa giải các lỗi phong thủy nhà ở bằng những phương pháp đơn giản nhất chi phí ít nhất,như...
Chuyên xem tử vi tướng số tại Hải Phòng Chuyên xem tử vi tướng số tại Hải Phòng
Công Ty TNHH Đá Quý Hải Phong với đội ngũ chuyên gia phong thủy hàng đầu Việt Nam về ứng dụng tiềm năng con người. Chúng tôi chuyên xem tử vi tướng số.
Chuyên tư vấn phong thủy nhà ở, đất ở tại Hải Phòng Chuyên tư vấn phong thủy nhà ở, đất ở tại Hải Phòng
Công Ty TNHH Đá Quý Hải Phong với đội ngũ chuyên gia phong thủy hàng đầu Việt Nam về ứng dụng tiềm năng con người. Chúng tôi chuyên tư vấn phong thủy về nhà...
Chuyên tranh đá quý ở Hải Phòng Chuyên tranh đá quý ở Hải Phòng
Công ty TNHH Đá Quý Hải Phong chuyên tranh đá quý giá cả tốt nhất Hải phòng, Mua tranh đá quý ở đâu Hải Phòng thì hãy đến với Đá Quý Hải Phong, Mua tranh đá...
Chuyên đá quý, đá phong thủy, vật phẩm phong thủy uy tín giá rẻ tại Yên Bái Chuyên đá quý, đá phong thủy, vật phẩm phong thủy uy tín giá rẻ tại Yên Bái
Hãy đến với đá cảnh phong thủy Hải Phong nơi số 1 Yên Bái về đá quý, đá phong thủy, vật phẩm phong thủy.
Chuyên đá quý, đá phong thủy, vật phẩm phong thủy uy tín tại hải phòng Chuyên đá quý, đá phong thủy, vật phẩm phong thủy uy tín tại hải phòng
Hải Phong chuyên đá quý, đá phong thủy, vật phẩm phong thủy uy tín giá rẻ tại hải phòng.

Chia sẻ bài viết: Bình luận:

Danh mục sản phẩm

sập đá tự nhiên nguyên khối thú chơi của người đam mê sập đá tự nhiên nguyên khối thú chơi của người đam mê
Đá quý hải phong chuyên chế tác kinh doanh sập đá tự nhiên nguyên khối với mẫu mã kích thước đa dạng và có giá thành rẻ nhất thị trường hiện nay.

Có nên mua bàn ghế đá tự nhiên Có nên mua bàn ghế đá tự nhiên
Bàn ghế đá tự nhiên được đá quý đá phong thủy hải phong chế tác từ những loại đá quý đá bán quý như đá serpentine đá vân đỏ nên ngoài vẻ thẩm mỹ nó...

Hóa Giải Xuyên tâm sát trong phong thủy nhà ở Hóa Giải Xuyên tâm sát trong phong thủy nhà ở
Đá phong thủy hải phong chuyên tư vấn phong thủy miễn phí và cách hóa giải các lỗi phong thủy nhà ở bằng những phương pháp đơn giản nhất chi phí ít nhất,như...

Chuyên xem tử vi tướng số tại Hải Phòng Chuyên xem tử vi tướng số tại Hải Phòng
Công Ty TNHH Đá Quý Hải Phong với đội ngũ chuyên gia phong thủy hàng đầu Việt Nam về ứng dụng tiềm năng con người. Chúng tôi chuyên xem tử vi tướng số.

Chuyên tư vấn phong thủy nhà ở, đất ở tại Hải Phòng Chuyên tư vấn phong thủy nhà ở, đất ở tại Hải Phòng
Công Ty TNHH Đá Quý Hải Phong với đội ngũ chuyên gia phong thủy hàng đầu Việt Nam về ứng dụng tiềm năng con người. Chúng tôi chuyên tư vấn phong thủy về nhà...

Chuyên bàn ghế đá tự nhiên, nguyên khối, sân vườn tại Hải Phòng Chuyên bàn ghế đá tự nhiên, nguyên khối, sân vườn tại Hải Phòng
Đá Quý Hải Phong chuyên bàn ghế đá tự nhiên, bàn ghế đá sân vườn, bàn ghế đá nguyên khối tại Hải Phòng. Phương châm uy tín, chất lượng và giá cả tốt nhất...

Chuyên vật phẩm phong thủy, đá phong thủy, đồ phong thủy tại Hải Phòng Chuyên vật phẩm phong thủy, đá phong thủy, đồ phong thủy tại Hải Phòng
Chuyên phân phối bán buôn bán lẻ vật phẩm phong thủy, đồ phong thủy, đá phong thủy chiêu tài hút lộc uy tín giá cả tốt nhất tại Hải Phòng.

Đá Phong thủy và học thuyết âm dương Đá Phong thủy và học thuyết âm dương
Đá quý hải phong chuyên chế tác kinh doanh các hàng đá quý đá phong thủy tự nhiên như ruby sarphia bàn ghế đá serpentin sập đá serpentin và nhiều vật phẩm phong thủy...

Khách hàng

CÔNG TY TNHH ĐÁ QUÝ HẢI PHONG

Chuyên chế tác và cung cấp các sản phầm đá quý tự nhiên, đá quý phong thủy, trang sức đá, vật phẩm đá phong thủy.

Cơ sở 1 kiêm xưởng chế tác: Suối Giàng - Văn Chấn  - Yên Bái

Hotline: 0906.883.883

Cơ sở 2: Ngã tư Trực Cát - Đường Bùi Viện - Vĩnh Niệm - Lê Chân - Hải Phòng

Hotline : 093.248.6789

web: https://dacanhphongthuy.com/

MĐK:   28072021

Website đang chờ cấp phép bộ công thương

Link hữu ích
© Bản quyền thuộc về ĐÁ CẢNH PHONG THỦY HẢI PHONG. Thiết kế bởi hpsoft.vn
Gọi ngay: 0932486789
messenger icon zalo icon